Mua phế liệu máy móc củ

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 964 | Cật nhập: 9/17/2020 11:13:38 AM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Thu mua phế liệu Máy móc cũ :

Công ty chúng tôi nhận Thu mua phế liệu Máy móc cũ trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ 0907845578 anh Đạt để bán được phế liệu giá cao.

Mua phế liệu máy móc củ

Chúng tôi chuyên Thu mua phế liệu Máy móc cũ cam kết Thu Mua Với mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

" Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình " và để đáp ứng với mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá Thu mua phế Máy móc cũ.

Tùy theo chủng loại phế Máy móc cũ , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật và ngày lễ)
Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
"Với Nguyên tắc thu mua của Công Ty Thiên Lộc là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá, không ngại xa khi Thu mua phế Máy móc cũ "

Có hoa hồng cho người giới thiệu

GIÁM ĐỊNH – GIÁ CẢ – THANH TOÁN:

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày.

Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế Máy móc cũ tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

CHÚNG TÔI NHẬN KÝ HỢP ĐỒNG NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI ; NHẬN THU MUA VÀ THÁO DỠ CÔNG TRÌNH, CÁC KHO HÀNG, XƯỞNG CŨ VÀ SAN LẤP MẶT BẰNG ….
Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất
.

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy:

1. Môi trường chuyên nghiệp :
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy móc cũ nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Sự chuyên nghiệp này được thể hiện từ cách tư vấn, giá giá cho đến công đoạn thu mua.

2. Đảm bảo thu mua phế liệu đồng giá cao:
Công ty chúng tôi luôn trả cho khách hàng với mức giá cao, phù hợp chất lượng phế liệu cũng như tình hình thị trường. Đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt đối không có tình trạng lật lọng, ép giá. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến phế liệu Thiên Lộc.

3. Quy trình thu mua nhanh gọn :
Để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn. Sau khi nhân viên thương lượng giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ điều động xe chở chuyên dụng để thu gom phế liệu. Đồng thời thanh toán đúng hạn cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải đợi chờ quá lâu.

+ Với những yếu tố trên, phế liệu Thiên Lộc thực sự là một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín nhất Miền Nam. Chính vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu cần thanh lý phế liệu đồng thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Sau khi ghi nhận thông tin, các nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mua nhiều loại khác như thu mua phế liệu sắt, kẽm, inox, nhựa,… với giá cao, hấp dẫn.

Phế liệu Thiên Lộc rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG :
- Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong TP.HCM
- Nhận thu mua các tỉnh lân cận như BÌNH PHƯỚC, ĐỒNG NAI, TÂY NINH ...
- Nhận thu hàng của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv...
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0907845578 anh Đạt

Email: thumuavai@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!