Mua Phế Liệu Sắt

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 1293 | Cật nhập: 9/17/2020 11:13:52 AM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Công ty chúng tôi thu mua SẮT, THÉP, GANG, với số lượng lớn và thu mua tận nơi, giá cả theo đúng giá thị trường.... quý khách hàng yên tâm khi bán hàng cho chúng tôi..
Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.
"Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình" và để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá.
Tùy theo chủng loại , tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

CHÚNG TÔI NHẬN KÝ HỢP ĐỒNG NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN THU MUA PHẾ LIỆU CÁC LOẠI ; NHẬN THU MUA VÀ THÁO DỠ CÔNG TRÌNH, CÁC KHO HÀNG, XƯỞNG CŨ VÀ SANG LẤP MẶT BẰNG ….

Mua Phế Liệu Sắt

Khi hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy:

1. Môi trường chuyên nghiệp :
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua máy móc cũ nói riêng và các loại phế liệu khác nói chung, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Sự chuyên nghiệp này được thể hiện từ cách tư vấn, giá giá cho đến công đoạn thu mua.

2. Đảm bảo thu mua phế liệu đồng giá cao:
Công ty chúng tôi luôn trả cho khách hàng với mức giá cao, phù hợp chất lượng phế liệu cũng như tình hình thị trường. Đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tuyệt đối không có tình trạng lật lọng, ép giá. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tìm đến phế liệu Thiên Lộc.

3. Quy trình thu mua nhanh gọn :
Để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, công ty chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua nhanh gọn. Sau khi nhân viên thương lượng giá với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ điều động xe chở chuyên dụng để thu gom phế liệu. Đồng thời thanh toán đúng hạn cho khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ không phải đợi chờ quá lâu.

+ Với những yếu tố trên, phế liệu Thiên Lộc thực sự là một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín nhất Miền Nam. Chính vì thế, nếu quý khách đang có nhu cầu cần thanh lý phế liệu đồng thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Sau khi ghi nhận thông tin, các nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận mua nhiều loại khác như thu mua phế liệu sắt, kẽm, inox, nhựa,… với giá cao, hấp dẫn.

Phế liệu Thiên Lộc rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.

KHU VỰC THU MUA VÀ KHÁCH HÀNG
- Nhận thu mua ở tất cả các quận huyện trong TP.HCM
- Nhận thu mua các tỉnh lân cận như BÌNH PHƯỚC, ĐỒNG NAI, TÂY NINH ...
- Nhận thu hàng của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv...
- Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )
Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .
" Với Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa".

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0907845578 anh Đạt

Email: thumuavai@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!